Giới thiệu

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Thị trường sắt thép trên thế giới nói chung, Việt Nam và các vùng miền có những đặc điểm, đặc thù khác nhau: Về chủng loại sản phẩm, phân khúc thị trường, trình độ năng lực sản xuất, chính sách bán hàng, chính sách về thuế... Để đồng hành cùng các dự án xây dựng, xây lắp, chế tạo, sản xuất... CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ AIG được thành lập.

         Chúng tôi, những chuyên viên thị trường có sự am hiểu sâu sắc về sản phẩm và giá cả sẽ trở thành những chuyên gia tư vấn xuyên suốt quá trình thực hiện dự án, nhằm đảm bảo tiến độ cũng như tối thiểu hóa chi phí vật tư. Với các sản phẩm có thương hiệu như:

Thép xây dựng: Việt Ý, Hòa Phát, Việt Đức, Thái Nguyên, Pomihoa…..
Thép hình trong nước: Thái Nguyên, An Khánh, Hàn Việt…
Thép ống hộp: Hòa Phát, Việt Đức, 190, Sheah, Sunsteel…
Các loại thép hình, thép ống, inox, tấm lá, phụ kiện, van… Nhập Khẩu từ các nước như: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Châu Âu...
Với phương châm: “ Chữ tín là vàng, thời gian là sự sống còn”, lấy thành công của khách hàng làm phương châm hành động. Chúng tôi tin tưởng sẽ trở thành đối tác uy tín và chuyên  nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách: Lấy khách hàng là trung tâm

Tín:      Lấy uy tín là kim chỉ nam

Nhân:  Lấy nhân sự là nền tảng

Chất:   Lấy chất lượng là lợi thế

Phát:   Lấy nghiên cứu phát triển – đổi mới sáng tạo là động lực

AIG VIỆT NAM - Đối Tác Giải Pháp Vật Tư Cho Công Trình Của Bạn !

ĐỐI TÁC

Với phương châm: “ Chữ tín là vàng, thời gian là sự sống còn”, lấy thành công của khách hàng làm phương châm hành động. Chúng tôi tin tưởng sẽ trở thành đối tác uy tín và chuyên  nghiệp.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chất lượng là mối quan tâm thường trực của AIG VIỆT NAM và  đóng vai trò hàng đầu trong chiến lược lãnh đạo. Chúng tôi luôn luôn hướng tới đáp ứng nhu cầu khách hàng bằng cách đưa ra các giải pháp tối ưu cho ngành công nghiệp vật tư xây dựng.

Trên cơ sở đó, ban lãnh đạo của AIG VIỆT NAM cam kết duy trì hệ thống quản lý chất lượng dựa trên các nguyên tắc sau:

  • Đảm bảo tuân thủ các yêu cầu của khách hàng, pháp lý theo luật định, cả về chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng nhằm cung cấp dịch vụ trọn gói, chu đáo làm hài lòng quý đối tác.
  • Thiết lập mối quan hệ cùng có lợi, tạo sự tin tưởng với các nhà cung cấp, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng cũng như mong muốn sự hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp của chúng tôi;
  • Liên tục nâng cao hiệu quả từ hiệu suất của hệ thống quản lý chất lượng bằng cách đo lường và giám sát các quy trình;
  • Phân tích và đánh giá định kỳ tính đầy đủ và khả năng áp dụng của chính sách, mục tiêu và thủ tục, đưa ra kết quả hoạt động và kế hoạch sinh lợi nhuận cho công ty;
  • Đảm bảo động lực liên tục.

Chúng tôi tin rằng việc thiết lập các nguyên tắc này cho phép chúng tôi có được sự tín nhiệm cao nhất đối với việc tăng doanh thu, đảm bảo tiếp cận thị trường và khách hàng mới, hướng tới một tương lai tươi mới và sự ổn định lâu dài.