AIG STEEL LÀ AI?

Vật liệu xây dựng là thành phần thiết yếu trong các dự án hay ng trình. Do đó, cung ứng vật tư xây dựng hay các giải pháp xây dựng luôn là lĩnh vực hoạt động sôi nổi trên thị trường. Nhìn thấy được điều đó, AIG STEEL được thành lập và phát triển vững mạnh cho đến hôm nay. Đọc hết bài viết dưới đây để biết chặng đường phát triển của AIG STEEL nhé! 

Các cột mốc phát triển

AIG được thành lập vào ngày 03/04/2012, với tên gọi ng ty cổ phần kim khí AIG. Chúng tôi hoạt động về lĩnh vực cung cấp các giải pháp mua bán vật tư xây dựng và lắp đặt cho các dự án. Là những chuyên viên thị trường có sự am hiểu sâu sắc về sản phẩm và giá cả, chúng tôi đã và đang trở thành những chuyên gia tư vấn xuyên suốt quá trình thực hiện dự án, nhằm đảm bảo tiến độ cũng như tối ưu chi phí vật tư.

Hơn 10 năm hoạt động trong nghề vật liệu xây dựng, chúng tôi hiểu hơn ai hết những khó khăn cũng như thách thức trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên tài năng, có nhiều kinh nghiệm và am hiểu thị trường, sản phẩm và dịch vụ chất lượng, thêm vào đó là phương châm hoạt động uy tín, chuyên nghiệp đã giúp AIG ngày càng phát triển và chiếm trọn niềm tin của các khách hàng. 

Ngày nay, chúng tôi không chỉ cung cấp các vật liệu xây dựng như: Ống thép, phụ kiện inox,... mà còn đưa ra những giải pháp xây dựng nhằm hỗ trợ các bạn thực hiện dự án đúng tiến độ và tối ưu chi phí. Sản phẩm mà AIG phân phối không chỉ có nguồn gốc ở Việt Nam mà còn được nhập từ các nước khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu chúng tôi sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào bạn cần. 

Châm ngôn hoạt động

Với phương châm: “Chữ tín là vàng, thời gian là sự sống còn”, lấy thành ng của khách hàng làm phương châm hành động. Chúng tôi tin tưởng sẽ trở thành đối tác uy tín và chuyên  nghiệp.

Trải qua biết bao giai đoạn thăng trầm của thị trường vật liệu xây dựng, chúng tôi tự hào về những sản phẩm mà ng ty cung cấp cho khách hàng. Với châm ngôn lấy chữ tín là yếu tố quyết định thành ng, chúng tôi ngày càng nhận được sự tin tưởng, ủng hộ cũng như là sự lựa chọn hàng đầu trong việc đáp ứng các giải pháp xây dựng, giải pháp hỗ trợ và tư vấn khách hàng trong tối ưu chi phí. 

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Với mục đích xây dựng niềm tin với khách hàng, đồng thời đề ra đường lối, phương hướng hoạt động cũng như phát huy những đặc điểm nổi trội của ng ty trên thị trường vật liệu xây dựng, chúng tôi đã thiết lập và đưa ra tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi. Theo đó, những đặc điểm trên được chúng tôi đề ra như sau:

Tầm nhìn - Sứ mệnh 

Thị trường sắt thép trên thế giới nói chung, Việt Nam và các vùng miền có những đặc điểm, đặc thù khác nhau: Về chủng loại sản phẩm, phân khúc thị trường, trình độ năng lực sản xuất, chính sách bán hàng, chính sách về thuế... Để đồng hành cùng các dự án xây dựng, xây lắp, chế tạo, sản xuất... ng ty cổ phần kim khí AIG được thành lập.

Chúng tôi, những chuyên viên thị trường có sự am hiểu sâu sắc về sản phẩm và giá cả sẽ trở thành những chuyên gia tư vấn xuyên suốt quá trình thực hiện dự án, nhằm đảm bảo tiến độ cũng như tối thiểu hóa chi phí vật tư. Với các sản phẩm có thương hiệu như:

  • Thép xây dựng: Việt Ý, Hòa Phát, Việt Đức, Thái Nguyên, Pomihoa…..

  • Thép hình trong nước: Thái Nguyên, An Khánh, Hàn Việt…

  • Thép ống hộp: Hòa Phát, Việt Đức, 190, Sheah, Sunsteel…

  • Các loại thép hình, thép ống, inox, tấm lá, van… Nhập Khẩu từ các nước như: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Châu Âu...

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi được chúng tôi xây dựng dựa trên 5 yếu tố, tương ứng với 5 từ: Khách - Tín - Nhân - Chất - Phát. Trong đó: 

- Khách: Lấy khách hàng là trung tâm

- Tín: Lấy uy tín là kim chỉ nam

- Nhân: Lấy nhân sự là nền tảng

- Chất: Lấy chất lượng là lợi thế

- Phát: Lấy nghiên cứu phát triển – đổi mới sáng tạo là động lực

AIG VIỆT NAM - Đối Tác Giải Pháp Vật Tư Cho ng Trình Của Bạn !

Các giải thưởng danh giá

Điều thành ng cho đến hiện tại của AIG chính là sự thỏa mãn cũng như thành ng của khách hàng. Chúng tôi tự hào và hạnh phúc khi được đồng hành và trở thành đối tác của nhiều dự án lớn trên cả nước. Một số dự án mà AIG đã hợp tác phải kể đến là:

Dự Án Liteon - Khu Đô Thị VSIP - Thủy Nguyên, Hải Phòng

Chúng tôi là đối tác cung cấp các loại vật tư như : Ống thép hàn đen , Ống thép mạ kẽm , Phụ kiện …

Dự Án FWKK Lập Thạch - Vĩnh Phúc

Là đối tác cung cấp các loại vật tư như : Ống thép hàn đen , Ống thép mạ kẽm , Phụ kiện , Thép hình....

Dự Án Foxconn 501- Quang Châu - Bắc giang

Chúng tôi cung cấp các loại vật tư như : Ống thép hàn đen , Ống thép mạ kẽm , Phụ kiện , Thép hình....

Dự Án Panasonic - KCN Thăng Long I

Cung cấp các loại vật tư như : ống thép mạ kẽm nhúng nóng, ống thép hàn đen…

Dự án XN5-Tổng ng ty may Bắc Giang LGG

Chúng tôi là đối tác cung cấp các loại vật tư như : Ống thép hàn đen , Ống thép mạ kẽm , Phụ kiện …

ng ty TNHH sản xuất Biel Crystal Việt Nam

Cung cấp vật tư và thi ng cầu thang thép

Kết luận

AIG tự hào là đối tác chuyên nghiệp và uy tín trong việc cung cấp giải pháp vật liệu xây dựng cho các dự án của bạn. Nếu đang có nhu cầu về ống thép nhập khẩu đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh, bạn mong muốn hợp tác với một ng ty có nhiều kinh nghiệm phân phối vật tư xây dựng thì AIG là sự lựa chọn số một. Hãy để chúng tôi cùng bạn tạo nên những ng trình có giá trị trường tồn. 

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline: (024) 6688 2584/ 0797 330 886/ 0986 784 087 hoặc Email: steel.aig@gmail.com của AIG, chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi!