Van-Phụ Kiện Thép-Phụ Kiện Inox

Phụ kiện đường ống là thành phần thuộc đường ống và có chức năng kết nối các đường ống, đoạn ống làm Thay đổi hướng của dòng chảy như cút, tê. Thay đổi kích thước của đường ống như côn thu, tê giảm. Kết nối các thành phần khác nhau như khớp nối (coupling) và đóng dòng chảy như nắp bịt Caps, Đóng và mở dòng chảy như Van cổng, các loại van và tùy theo thiết kế của dự án để sử dụng và lắp đặt.

Các phụ kiện đường ống được sử dụng chủ yếu là Elbow, Tee, Reducer, Union, Coupling, Cross, Cap, Swage Núm, Plug, Bush, Expansion Joint, Adapters, Olet (Weldolet, Sockolet, Elbowlet, Thredolet, Nipolet, Letrolet, Swepolet) , Bẫy hơi, Bend bán kính dài, mặt bích và van các loại,…là những bộ phận không thể tách rời trong nhóm phụ kiện ống thép

Giá: Thương lượng

Thông số kỹ thuật

Theo chức năng sử dụng thì, những sản phẩm phụ kiện đường ống này yêu cầu đơn giản hơn nhiều so với động cơ, máy móc khác nên chúng thường được lựa chọn đặt mua từ Việt Nam,Trung Quốc để giảm chi phí mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Nếu chọn sản phẩm phụ kiện đường ống xuất xứ Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản,… thì chi phí sẽ cao hơn nên đa số khách hang ít lựa chọn.

Description: http://eflex.vn/upload/files/baiviet/0806_phu_kien_ong_thep_ren.jpg

Thực tế phụ kiện đường ống thép - Ống Inox không chỉ một vài loại sản phẩm đơn giản mà có hàng trăm loại sản phẩm khác nhau, phục vụ cho các ứng dụng công nghiệp khác nhau do vậy chất liệu cũng khác nhau, có thể là thép cacbon, thép mạ kẽm, gang, nhựa hay inox,…

Nhưng sản phẩm chúng tôi liệt kê trên là một số sản phẩm thông dụng, được cung cấp cho các dự án xây lắp tại cao tòa nhà chung  cư, văn phòng và các khu nhà máy công nghiệp, Công trình trọng điểm. để quý khách gọi tên cho mỗi loại và tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng chúng tôi sẽ lựa chọn các sản phẩm khác nhau sao cho phù hợp .

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline: (024) 6688 2584/ 0986 784 087 hoặc Email: steel.aig@gmail.com của AIG, chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi!